Bệnh viện Bạch Mai khám bệnh hen miễn phí cho người dân

PGS.TS Nguyễn Văn Đoàn, GĐ Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng (bệnh viện Bạch Mai) cho biết, tham gia khám miễn phí cho bệnh nhân là các bác sĩ Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng và Trung tâm Hô hấp (BV Bạch Mai). Các bác sĩ sẽ khám trong một ngày, […]

PGS.TS Nguyễn Văn Đoàn, GĐ Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng (bệnh viện Bạch Mai) cho biết, tham gia khám miễn phí cho bệnh nhân là các bác sĩ Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng và Trung tâm Hô hấp (BV Bạch Mai). Các bác sĩ sẽ khám trong một ngày, từ 8-17h ngày 22/4 tới đây.

Theo TS Đoàn, việc khám này vừa để sàng lọc, phát hiện sớm bệnh hen cho người có nguy cơ, vừa nhằm mục đích nâng cao hiểu biết của người dân để giúp họ chủ động phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản.

Người dân có nhu cầu khám bệnh hen phế quản ngày 22/4 có thể đến thẳng tầng 1, khoa Khám bệnh (BV Bạch Mai) để được hướng dẫn và tư vấn.

Khi khám, các bác sĩ sẽ tiến hành đo chiều cao, cân nặng; kiểm tra chức năng hô hấp; đo lưu lượng đỉnh kế phổi. Bệnh nhân sẽ được thông báo kết quả khám sàng lọc và nhận được tư vấn sau sàng lọc phù hợp. Đồng thời, phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh hen phế quản.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng