Hệ thống tin nhắn VquitTXT hỗ trợ miễn phí cho người hút thuốc lá/thuốc lào cai thuốc

VquitTXT có thể được áp dụng cho người cai thuốc lá ở tất cả các giai đoạn: giai đoạn trước khi cai thuốc, đang cai thuốc và cả những người tái nghiện sau khi cai. Cụ thể hơn, sau khi người cai thuốc đăng ký tham gia VquitTXT, chương trình sẽ gửi tin nhắn đến […]

VquitTXT có thể được áp dụng cho người cai thuốc lá ở tất cả các giai đoạn: giai đoạn trước khi cai thuốc, đang cai thuốc và cả những người tái nghiện sau khi cai.

Cụ thể hơn, sau khi người cai thuốc đăng ký tham gia VquitTXT, chương trình sẽ gửi tin nhắn đến họ hàng ngày vào những khoảng thời gian thông thường họ cảm thấy thèm thuốc nhất. Nội dung của các tin nhắn này không chỉ là những lời nhắc nhở, động viên cai thuốc mà còn là những lời khuyên bổ ích, sự hỏi thăm chia sẻ và những mẹo nhỏ để vượt qua những khó khăn hàng ngày khi bạn cai thuốc.
Hiệu quả của phương pháp can thiệp bằng tin nhắn đã được ghi nhận trên thế giới không chỉ đối với cai thuốc lá và còn đối với nhiều loại bệnh khác. Bên cạnh đó, các nghiên cứu trên thế giới cũng đã chỉ ra rằng những người sử dụng hệ thống tin nhắn hỗ trợ cai thuốc có khả năng cai thuốc thành công cao gấp đôi so với những người cai thuốc không sử dụng. Chính bởi những điều này, Viện nghiên cứu Y – Xã hội học hy vọng sẽ mang lại cho cộng đồng cai thuốc lá một lựa chọn cai thuốc mới mẻ hơn và hiệu quả hơn.

Toàn bộ thông tin về chương trình, điều khoản sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải tại cổng thông tin điện tử cai thuốc lá: www.vquit.vn. Trước khi đăng ký tham gia chương trình, bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn cai thuốc và tham khảo các thông tin về cai thuốc lá có sẵn trên www.vquit.vn. Sau khi có sự chuẩn bị về mặt thể chất, tinh thần và lựa chọn một ngày bắt đầu cai thuốc cụ thể, bạn đăng ký tham gia VquitTXT tại mục “Tin nhắn hỗ trợ cai thuốc lá” trên trang chủ www.vquit.vn.

Để tham gia chương trình bạn lưu ý:
– Đọc kỹ các thông tin liên quan như điều khoản sử dụng và điều khoản bảo mật thông tin cá nhân.
– Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau khi điền đầy đủ bạn kích chuột vào ô “Đăng ký”
– Quản trị viên của VquitTXT sẽ liên hệ với bạn để kích hoạt chương trình.

Lưu ý:

Hiện nay chương trình VquitTXT hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất phí tin nhắn cho nhà mạng khi bạn nhắn tin trả lời cho chương trình.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng