HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI HÔ HẤP VIỆT NAM

Để chào mừng sự kiện này và bầu ra Ban chấp hành của Hội Hô hấp Việt Nam, Ban vận động thành lập Hội Hô hấp Việt Nam sẽ tổ chức “Đại hội thành lập Hội Hô hấp Việt Nam” cùng với “Hội nghị khoa học cập nhật chẩn đoán và điều trị các bệnh […]

Để chào mừng sự kiện này và bầu ra Ban chấp hành của Hội Hô hấp Việt Nam, Ban vận động thành lập Hội Hô hấp Việt Nam sẽ tổ chức “Đại hội thành lập Hội Hô hấp Việt Nam” cùng với “Hội nghị khoa học cập nhật chẩn đoán và điều trị các bệnh hô hấp”.

– Số lượng đại biểu dự kiến: 600 đại biểu trong nước và quốc tế
– Thời gian: Từ 29/8 – 30/8/2014
– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế – Số 11 Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội
– Chương trình dự kiến: Xin xem trang đính kèm

Ban vận động thành lập Hội Hô hấp Việt Nam trân trọng kính mời các quý vị đồng nghiệp đã đăng ký là Hội viên của Hội Hô hấp Việt Nam, các nhà khoa học, các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước quan tâm đến lĩnh vực Hô hấp đăng ký tham dự Hội nghị (theo mẫu đính kèm).

– Đăng ký báo cáo và gửi báo cáo: trước ngày 1/8/2014
– Đăng ký tham dự: trước ngày 15/8/2014.

Ban tổ chức Hội nghị rất mong nhận được sự tham gia đông đảo của toàn thể quý đồng nghiệp, quý cơ quan, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực bệnh lý Hô hấp trên mọi miền của Tổ quốc. Sự hiện diện của Quý vị mang lại thành công cho Hội nghị.
Mọi chi tiết xin liên hệ: TS. Vũ Văn Giáp; Email: vuphanvangiap@gmail.com hoặc hoihohapvietnam@gmail.com ; ĐT: 0972 463 203.

Xin trân trọng cảm ơn!


PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN BẠCH MAI
TRƯỞNG BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP HHHVN

There are no comments yet

Tin khác đã đăng