Quy trình đăng ký sử dụng phần mềm

I. Tiêu chuẩn được cấp tài khoản sử dụng phần mềm Lưu ý : Các chữ màu đỏ và gạch chân dưới đây là các đường link liên kết. Bạn click vào các chữ đó để download các files hướng dẫn sử dụng và phần mềm cài đặt tại mạng LAN trong đơn vị mình. […]

I. Tiêu chuẩn được cấp tài khoản sử dụng phần mềm

Lưu ý : Các chữ màu đỏ và gạch chân dưới đây là các đường link liên kết. Bạn click vào các chữ đó để download các files hướng dẫn sử dụng và phần mềm cài đặt tại mạng LAN trong đơn vị mình. Để được cấp bản quyền sử dụng, bạn nhớ đăng ký với Ban quản lý dự án trước khi sử dụng ..Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 04.3.629.1207
.

1. Đối tượng
– Các bác sỹ công tác trong lĩnh vực Nội hô hấp tại các BVĐK, BV lao và bệnh phổi tỉnh, BVĐK quận/huyện trên địa bàn tỉnh/thành phố, các cơ sở y tế tư nhân.

2. Yêu cầu

– Có Chứng minh thư nhân dân
– Có bằng/giấy chứng nhận bác sỹ
– Có giấy phép hành nghề
– Có email liên lạc

3. Phần mềm

– Các bác sỹ tùy theo từng điều kiện thực tiễn có thể đăng ký phần mềm trực tuyến hoặc chạy offline (Phần mềm quản lý bệnh phổi tắc nghẽn và mạn tính – COPD.Net ) tại đơn vị (cài đặt trong mạng LAN tại đơn vị)

3.1 Đăng ký phần mềm trực tuyến : Sau khi đăng ký và được Ban Quản lý dự án chấp thuận sẽ được cấp một tài khoản bao gồm 01 tên đăng nhập và 01 mật khẩu, người dùng sẽ nhận qua email cá nhân.

3.2 Phần mềm chạy offline tại đơn vị (cài đặt trong mạng LAN tại đơn vị) :

– Người sử dụng có thể download phần mềm tại đây >>

– Trước khi cài đặt phần mềm bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cài đặt về : Cơ sở dữ liệu SQLcài đặt phần mềm COPD.Net . Bạn có thể clik vào 2 đường link để đọc hoặc mở thư mục chứa phần mềm sẽ thấy 2 file hướng dẫn gửi kèm theo.

– Trước khi sử dụng phần mềm offline, bạn cũng phải đăng ký đầy đủ các thủ tục đã qui định nêu trên. Sau khi được Ban quản lý dự án chấp thuận. Bạn sẽ nhận được một file *.txt gửi đến email – đây là CDKey cấp phép cho phần mềm hoạt động.

– Hướng dẫn sử dụng phần mềm Offline Online là tương tự nhưu nhau. Bạn có thể click để download.

II. Quy trình cấp tài khoản

1. Bác sỹ có nhu cầu sử dụng phần mềm gửi email về địa chỉ duanbenhphoi@gmail.com.

2. Trong email gồm các nội dung sau

 • Họ và tên
 • Cơ quan công tác
 • Điện thoại liên lạc
 • Địa chỉ email hay sử dụng
 • Đính kèm các file


2.1 Các bác sỹ làm việc tại bệnh viện công
:

 • Ảnh chụp/Ảnh scan CMTND
 • Ảnh chụp/ảnh scan bằng BS
 • Ảnh chụp/ảnh scan xác nhận của lãnh đạo nơi làm việc hoặc bảng lương tháng gần nhất


2.2 Các bác sỹ làm việc tại bệnh viện tư
:

 • Ảnh chụp/Ảnh scan CMTND
 • Ảnh chụp/ảnh scan bằng BS
 • Ảnh chụp/ảnh scan giấy phép hành nghề

3. Văn phòng Ban Quản lý dự án sẽ xem xét các hồ sơ. Sau khi có tài khoản sẽ gửi lại vào email cho các bác sỹ đăng ký (nếu đủ điều kiện được cấp). .

4. Điều khoản sử dụng phần mềm

– Ban Quản lý dự án chịu trách nhiệm về sự ổn định của phần mềm trong thời gian dự án được phê duyệt hoạt động.

– Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng cho 01 bác sỹ duy nhất. Các bác sỹ phải đảm bảo giữ kín thông tin về tài khoản, không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai. Nếu Ban quản lý dự án phát hiện ra các trường hợp chia sẻ, cho mượn tài khoản sẽ tiến hành thu hồi tài khoản đó.

– Các thông tin của bệnh nhân trên phần mềm phải được đảm bảo bí mật. Các bác sỹ không được công khai các thông tin này.

– Phần mềm là công cụ hỗ trợ việc khám chữa bệnh cho các bác sỹ. Vì vậy các thông tin trên phần mềm không được sử dụng vào các mục đích khác. Nếu bác sỹ nào muốn sử dụng các thông tin trên phần mềm vào mục đích khác (VD: nghiên cứu khoa học, làm đề tài…) phải có sự cho phép của Ban quản lý dự án.

– Các bác sỹ không được có bất cứ hình thức nào phá hoại phần mềm (VD khai khống số lượng bệnh nhân, sử dụng các phần mềm can thiệp…). Nếu Ban quản lý dự án phát hiện ra bất cứ hình thức phá hoại nào sẽ tiến hành thu hồi tài khoản. Các cá nhân bị phát hiện sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và phải đền bù thiệt hại của phần mềm.

– Ban quản lý dự án có quyền thu hồi tài khoản sử dụng phần mềm nếu phát hiện ra bất cứ sự vi phạm nào.

– Các phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm (VD mất tên đăng nhập/mật khẩu…) sẽ được giải quyết qua email mà Ban quản lý dự án được cung cấp.

– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 04.3.629.1207

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

Download

There are no comments yet

Tin khác đã đăng