Sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính quý 2 năm 2016

Sáng ngày 23/6/2016, hơn 80 bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (BPTNMT) đã tới tham gia buổi sinh hoạt quý hai năm 2016 tại bệnh viên Bạch Mai, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2010, câu lạc bộ (CLB) dành cho bệnh nhân BPTNMT nhằm tiếp cận, truyền thông và tư vấn trực tiếp tới các bệnh nhân tại các tỉnh thành. Tham gia câu lạc bộ, các bệnh nhân không chỉ nhận được tài liệu về bệnh mà còn được tư vấn trực tiếp về bệnh, dinh dưỡng,… bởi các bác sỹ bệnh viện Trung Ương và được điều trị bệnh tại địa phương.

Buổi sinh hoạt quý 2 năm 2016 tại Hà Nội bắt đầu với chủ đề: Lợi ích của các kỹ thuật phục hồi chức năng hô hấp đối với người bệnh. Các bệnh nhân còn được tư vấn chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi của người mắc BPTNMT và điều trị – dự phòng BPTNMT giai đoạn ổn định và khi bị đợt cấp của bệnh.

 

Ngoài việc cung cấp kiến thức, buổi sinh hoạt còn lồng ghép các hoạt động nâng cao sức khỏe và tư vấn cá nhân bởi các bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai. Đây là cơ hội dành cho các bệnh nhân BPTNMT kiểm tra tình hình sức khỏe của mình và nhận sự tư vấn trực tiếp dựa theo tình hình sức khỏe từ các bác sĩ.

Buổi sinh hoạt quý 2 năm 2016 hân hạnh nhận được sự tài trợ của công ty dược phẩm AstraZeneca Việt Nam và công ty Boehringer Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *