Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính lần 3 năm 2016 tại Bệnh viện Bạch Mai

Sáng ngày 26/08/2016, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức hoạt động sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính tại Hội trường lớn. Đây là một hoạt động thường niên bổ ích được tổ chức mỗi quý một lần tại Bệnh viện Bạch Mai.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần này có góp gặp của hơn 80 bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Trong buổi sinh hoạt, ThS. BS. Nguyễn Thanh Thủy – Trung tâm Hô Hấp – Bệnh viện Bạch Mai đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích về hướng dẫn và khuyến cáo trong sử dụng thuốc điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Những câu hỏi thắc mắc được các bác đặt ra đã được bác sĩ giải đáp chi tiết và cụ thể. Cuối buổi sinh hoạt, Ths. BS. Nguyễn Thanh Thủy lần đầu tiên giới thiệu một phương pháp điều trị hiện đại: Liệu pháp tế bào gốc hướng mới trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.
Xin cảm ơn tất cả các bác đã mang đến sự thành công cho buổi sinh hoạt thường niên lần 3 năm 2016. Cũng xin cảm ơn ThS.BS. Nguyễn Thanh Thủy đã dành thời gian và chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích cho các bác.

Buổi sinh hoạt quý 3 năm 2016 hân hạnh nhận được sự tài trợ của công ty dược phẩm AstraZeneca Việt Nam và công ty Boehringer Việt Nam.

Nếu người nhà và bản thân bạn mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, để đăng kí là thành viên câu lạc bộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (04) 3629 1207 hoặc qua email của dự án: duanbenhphoi@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *