Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân COPD quý II năm 2018

Sáng ngày 28/06/2018, Dự án Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản, thuộc Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch Mai tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ (CLB) bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) định kỳ hàng quý tại Hội trường tầng 2 – nhà P – bệnh viện Bạch Mai.

Tham dự buổi sinh hoạt có Ths.Bs Phan Thị Hạnh, Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai cùng đông đảo hội viên của CLB bệnh nhân COPD.

Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần này, Ths. Bs Hạnh đã chia sẻ về Các dấu hiệu nguy hiểm của bệnh phổi tắc nghẹn mạn tính; những khó khăn trong điều trị bệnh COPD và đặc biệt, Bs còn tư vấn cho các hội viên về Cách sử dụng dụng cụ phân phối thuốc.

Cuối buổi các hội viên đã đưa ra rất nhiều các câu hỏi về những vấn đề gặp phải trong quá trình điều trị bệnh như các loại thuốc và cách sử dụng và được bác sĩ giải đáp tận tình và tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó, các hội viên cũng rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách điều trị và tự chăm sóc, phục hồi chức năng hô hấp tại nhà.

Ra về với tâm trạng phấn khởi và hài lòng, các hội viên đều bày tỏ ý kiến “Chúng tôi rất cảm ơn các Bác sỹ đã tạo điều kiện cho các bệnh nhân như chúng tôi có cơ hội được hiểu biết thêm về căn bệnh mình đang mắc phải, giúp chúng tôi có được một buổi gặp gỡ những người cùng căn bệnh như mình, trò chuyện, chia sẻ cho nhau những phương pháp chăm sóc sức khỏe hay, bổ ích và có hiệu quả”.

Buổi sinh hoạt tiếp theo của CLB dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2018./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *