Thông báo sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính lần 1 năm 2017 tại bệnh viện Bạch Mai

Chương trình sinh hoạt CLB bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (BPTNMT) là một hoạt động thường niên tổ chức hàng quý tại Bệnh viện Bạch Mai. Lần sinh hoạt thứ nhất của năm 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 23/03 tại Hội trường Bác sĩ, tầng 2, nhà P, bệnh viện […]

Chương trình sinh hoạt CLB bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (BPTNMT) là một hoạt động thường niên tổ chức hàng quý tại Bệnh viện Bạch Mai. Lần sinh hoạt thứ nhất của năm 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 23/03 tại Hội trường Bác sĩ, tầng 2, nhà P, bệnh viện Bạch Mai.

Việc sử dụng các dụng cụ phân phối thuốc trong điều trị các bệnh lý hô hấp đóng một vai trò quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong hiệu quả của điều trị thuốc cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, cùng với phác đồ điều trị thuốc, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và tập luyện của bệnh nhân BPTNMT cũng có ảnh không nhỏ đến kết quả điều trị, góp phần làm giảm mức độ suy giảm chức năng và thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm số ngày nhập viện cho bệnh nhân.

Vì vậy, dưới sự chủ trì của TS. Đoàn Thị Phương Lan – Bác sĩ Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai, lần sinh hoạt này sẽ chia sẻ kiến thức cho bệnh nhân BPTNMT về 2 nội dung chính: Chế độ sinh hoạt tập luyện, nghỉ ngơi cho người mắc BPTNMT và Hướng dẫn sử dụng các dụng cụ phân phối thuốc trong điều trị BPTNMT.
Kính mời Hội viên và các Quý đồng nghiệp quan tâm đến tham dự sinh hoạt Câu lạc bộ lần thứ nhất năm 2017.

Nếu người nhà hoặc bản thân bạn mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hãy đăng kí làm thành viên câu lạc bộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (04) 3629 1207 hoặc qua email của dự án: duanbenhphoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *