Thông báo sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính lần 4 năm 2016 tại Bệnh viện Bạch Mai

Sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là một hoạt động thường niên bổ ích được tổ chức mỗi quý một lần tại Bệnh viện Bạch Mai, buổi sinh hoạt lần này sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 11 năm 2016 tại Hội trường lớn bệnh viện Bạch Mai.

Thời tiết có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của con người. Chính sự biến động nhiệt độ nhanh khi thay đổi thời tiết làm hệ miễn dịch bị suy yếu. Thêm vào đó các virus gây bệnh cảm lạnh thường lan truyền dễ dàng hơn trong điều kiện khí hậu lạnh ẩm và đường hô hấp chính là nơi mà nhiều mầm bệnh dễ dàng xâm nhập khi hít thở. Bên cạnh đó, ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các loại bệnh ung thư ở cả nam và nữ. Vì vậy, ở buổi sinh hoạt lần này, ThS. Nguyễn Thanh Thủy – Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai sẽ chia sẻ tới các hội viên về ảnh hưởng của thay đổi thời tiết lên các bệnh lý hô hấp cũng như cập nhật các kiến thức liên quan đến ung thư phổi ở bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Kính mời Hội viên và các Quý đồng nghiệp quan tâm đến tham dự sinh hoạt Câu lạc bộ lần 4 năm 2016.

Nếu người nhà hoặc bản thân bạn mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hãy đăng kí làm thành viên câu lạc bộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (04) 3629 1207 hoặc qua email của dự án: duanbenhphoi@gmail.com.

Tin bài và ảnh: Văn phòng Ban quản lý dự án PC BPTNMT&HPQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *